Thiết bị điện LS của hãng nào

Trên thị trường có rất nhiều tên tuổi của các thương hiệu thiết bị điện, trong đó có thiết bị điện LS với mật độ phủ sóng khá dày đặc trong các công trình xây dựng. Với những người trong nghề họ biết rất rõ các dòng sản phẩm thiết bị điện LS được sản xuất ở đâu. Nhưng với những vị khách hàng đang băn khoăn về dòng sản phẩm này thì họ còn thắc mắc thiết bị điện LS của hãng nào?

thiet-bi-dien-ls-cua-hang-nao

thiet-bi-dien-ls-cua-hang-nao

LS là tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc  với thị trường vô cùng rộng lớn, khoảng 100 quốc gia trên thế giới với doanh thu ước tính lên đến 30 tỷ đô la/năm (theo số liệu thống kê từ năm 2012).

Các dòng sản phẩm thiết bị điện LS

Công tắc ổ cắm LS, ổ cắm điện thoại, ổ cắm ti vi, ổ cắm máy tính, nút nhấn chuông cửa…

Thiết bị đóng cắt : Máy cắt không khí ACB, cầu dao tự động MCB, cầu dao tự động dạng khối MCCB, Cầu dao chống rò ELCB, RCCB, RCBO ,..

Thiết bị tự động hóa : Biến tần, PLC , HMI , Servo Motor,..

Thiết bị điều khiển : Contactor, Relay nhiệt, Motor Starter ,..

Chất lượng thiết bị điện LS

Tất cả các sản phẩm thiết bị điện của tập đoàn LS đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Chọn lọc những nguyên vật liệu cao cấp để sản xuất trên quy trình giám sát nghiêm ngặt về kỹ thuật.

Sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng, mẫu mã hoàn chỉnh. Chất lượng sản phẩm được khẳng định bởi thời gian sử dụng lâu dài theo năm tháng, rất ít khi xảy ra các sự cố hỏng hóc nên hạn chế việc phải thay mới gây tốn kém về tiền của.

Nhà phân phối thiết bị điện LS uy tín

Để đảm bảo mua được các dòng sản phẩm thiết bị điện LS với chất lượng tốt nhất thì việc tìm đến những địa chỉ uy tín và rất cần thiết. Bởi trên thị trường có rất nhiều đại lý vì lợi nhuận mà bày bán các sản phẩm thiết bị điện LS giả với giá rẻ hơn hàng chính hãng. Chỉ cần một chút không tỉnh táo, quý khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, dẫn đến sự nguy hiểm cho quá trình sử dụng.

Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị điện LS do công ty TNHH TBĐ Thiên Việt – Tổng đại lý phân phối thiết bị điện LS chính hãng, uy tín nhất thị trường Thiết bị điện. Đên với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, những đơn hàng lớn trên 50 triệu đồng sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình. Để nhận báo giá và đặt hàng liên hệ số hotline 09.11.66.1984 / 0973.423.666

Bài Viết Liên Quan